Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

5 Nghi Phạm Bị Bắt Giữ Sau Vụ Xả Súng Gây Rúng Động Sa Mạc Mojave

Vào ngày 29 tháng 1, Sở Cảnh sát hạt San Bernardino. Bang California đã thông báo bắt giữ 5 nghi phạm liên quan. Đến vụ xả súng thảm khốc khiến 6 người thiệt mạng tại sa mạc Mojave.

Vụ việc kinh hoàng:

Vào ngày 24 tháng 1, cảnh sát nhận được tin báo về vụ xả súng từ một trong những nạn nhân. Cuộc gọi khẩn cấp đột ngột kết thúc. Khiến họ phải nhờ sự hỗ trợ từ bộ phận hàng không để tìm kiếm hiện trường.

Tại khu vực cách thành phố Los Angeles 80km, 6 thi thể được tìm thấy trong sa mạc Mojave thuộc thành phố El Mirage. Tất cả các nạn nhân đều tử vong do vết thương do đạn bắn, 4 người trong số đó còn bị bỏng.

Khám phá manh mối:

Hiện trường vụ án cho thấy sự tàn khốc với các thi thể dính đầy máu và vỏ đạn vương vãi xung quanh. Hai chiếc xe, một chiếc SUV Chevy Trailblazer và một xe tải, cũng được tìm thấy tại đây. Chiếc SUV bị hư hại nặng với nhiều lỗ thủng do đạn bắn, bên trong còn có 1 thi thể.

Bắt giữ nghi phạm:

Sau quá trình điều tra tích cực, cảnh sát đã xác định và bắt giữ 5 nghi phạm tại một địa điểm trồng cần sa bất hợp pháp đang trong quá trình xây dựng vào ngày 29 tháng 1.

Nguyên nhân vụ việc:

Cảnh sát trưởng Shannon Dicus cho biết vụ xả súng được cho là có dấu hiệu của tội phạm có tổ chức. Xuất phát từ tranh chấp trong hoạt động bán cần sa bất hợp pháp.

Bạo lực gia tăng:

Vụ việc gây ra sự hoang mang cho cộng đồng và là lời cảnh tỉnh về tình trạng bạo lực gia tăng. Do các băng đảng ma túy gốc Tây Ban Nha. Tranh giành quyền kiểm soát thị trường cần sa bất hợp pháp ở nhiều khu vực phía nam bang California.

Cảnh sát kêu gọi:

  • Người dân cung cấp thông tin về vụ việc.
  • Cộng đồng cần nâng cao cảnh giác và phối hợp với nhà chức trách để đảm bảo an ninh.

Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin về vụ án.

Liên hệ:

  • Sở Cảnh sát hạt San Bernardino: (909) 387-3589

Bài viết mới nhất