Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

‘Trai tân’ 45 tuổi quên chào MC, chinh phục cô gái xinh đẹp

Tập 971 “Bạn Muốn Hẹn Hò” mang đến câu chuyện xúc động về chàng trai nhút nhát Nguyễn Văn Tuấn (45 tuổi, Hà Tĩnh)cô gái xinh đẹp Kim Cúc (38 tuổi, Bình Định).

Anh Tuấn là một công nhân xử lý nước, làm việc tại Bình Dương. Anh gây ấn tượng với ngoại hình hiền lành, chất phác và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, anh lại vô cùng nhút nhát. Đến mức MC Quyền Linh và Cát Tường phải liên tục hỗ trợ anh trong suốt buổi hẹn hò.

Chị Cúc là một nhân viên văn phòng, từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Chị chia sẻ bản thân không có con do bị tắc vòi trứng. Chị mong muốn tìm kiếm một người đàn ông chân thành, biết yêu thương và chia sẻ.

Mở đầu chương trình, anh Tuấn đã khiến mọi người bật cười với sự rụt rè của mình. Anh thậm chí không dám nhìn thẳng vào mắt chị Cúc và chỉ biết cúi đầu e thẹn.

Tuy nhiên, sự chân thành và hiền lành của anh Tuấn dần chinh phục được trái tim của chị Cúc. Chị chia sẻ rằng bản thân cảm thấy đồng cảm với hoàn cảnh của anh và mong muốn có thể cùng anh tìm hiểu thêm.

Kết thúc chương trình, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò. MC Quyền Linh và Cát Tường cùng dàn khách mời đều bày tỏ niềm vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi.

Cùng xem một số khoảnh khắc đáng chú ý của cặp đôi trong chương trình:

  • Anh Tuấn nhút nhát đến mức MC Quyền Linh và Cát Tường phải liên tục hỗ trợ.
  • Chị Kim Cúc xinh đẹp và đầy nghị lực.
  • Cặp đôi bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.

Câu chuyện của anh Tuấn và chị Cúc là minh chứng cho câu nói “tình yêu không phân biệt tuổi tác, ngoại hình hay hoàn cảnh”. Chỉ cần bạn chân thành và mở lòng, bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Chúc cho cặp đôi sớm tìm được hạnh phúc viên mãn bên nhau!

Bài viết mới nhất