Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

X chặn tìm kiếm Taylor Swift để bảo vệ cô khỏi những hình ảnh giả mạo

Mạng xã hội X đã chặn tìm kiếm cho từ khóa “Taylor Swift” và “Taylor Swift AI”. Sau khi một số hình ảnh giả mạo có tính chất nhạy cảm của nữ nghệ sĩ này được lan truyền trên nền tảng này.

Hành động này nhằm bảo vệ Taylor Swift khỏi sự quấy rối và những ảnh hưởng tiêu cực. Khi người dùng cố gắng tìm kiếm “Taylor Swift” hoặc “Taylor Swift AI”. Họ sẽ nhận được thông báo “Đã xảy ra lỗi”.

Tuy nhiên, việc chặn tìm kiếm chỉ áp dụng cho một số từ khóa nhất định. Người dùng vẫn có thể tìm kiếm Taylor Swift bằng cách sử dụng các từ khóa khác, ví dụ như “Taylor Alison Swift”.

Twitter cũng đang nỗ lực để gỡ bỏ những hình ảnh giả mạo Taylor Swift khỏi nền tảng của họ. Một số người dùng Twitter ủng hộ quyết định này của Twitter. Cho rằng đây là biện pháp cần thiết để bảo vệ Taylor Swift.

Tuy nhiên, cũng có một số người dùng cho rằng việc chặn tìm kiếm. Là một hành động kiểm duyệt và hạn chế quyền tự do ngôn luận.

Chưa rõ X sẽ duy trì việc chặn tìm kiếm cho Taylor Swift trong bao lâu.

Có thể Xsẽ dỡ bỏ lệnh chặn khi những hình ảnh giả mạo được gỡ bỏ hoàn toàn. Và sự việc lắng xuống. Ngoài X, bạn có thể tìm kiếm thông tin về Taylor Swift. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, như Facebook, Instagram, v.v.

Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của Taylor Swift để cập nhật tin tức mới nhất về cô ấy.

Bài viết mới nhất