Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Những điểm tuyệt đẹp khi du lịch tại Lâm Đồng


Lâm Đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Lâm Đồng có khí hậu mát mẻ quanh năm, lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Dưới đây là 5 địa điểm check-in tuyệt đẹp tại Lâm Đồng mà bạn không nên bỏ qua:

Thung lũng Tình Yêu:

Thung lũng Tình Yêu là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Lâm Đồng. Thung lũng nằm ở thành phố Đà Lạt, có khung cảnh thơ mộng. Trữ tình với những đồi thông xanh mướt, những hồ nước trong xanh và những thác nước hùng vĩ. Là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Hồ Xuân Hương:

Hồ Xuân Hương là một hồ nước tự nhiên nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Hồ có diện tích 32 ha, là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm. Mang vẻ đẹp thơ mộng, lý tưởng để ngắm cảnh, đi dạo và thưởng thức các món ăn của.

Núi Langbiang:

Núi Langbiang là một ngọn núi cao 2.169 m, nằm ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Núi Langbiang mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ. Là địa điểm lý tưởng để trekking, cắm trại và ngắm cảnh.

Đà Lạt Flower Park:

Đà Lạt Flower Park là một khu vườn hoa lớn nhất ở Lâm Đồng. Khu vườn có diện tích 70 ha, trồng hơn 3 triệu bông hoa các loại. Đà Lạt Flower Park mang vẻ đẹp rực rỡ, rực nắng. Là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Bảo tàng Thế giới Cà phê:

là một bảo tàng chuyên về cà phê, nằm ở thành phố Đà Lạt. Bảo tàng trưng bày các hiện vật, tư liệu về lịch sử, văn hóa cà phê trên thế giới. Tìm hiểu về lịch sử, văn hóa cà phê và thưởng thức các món ăn, thức uống từ cà phê.

Ngoài ra, Lâm Đồng còn có nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp khác như:

  • Cầu Đất Farm: Cầu Đất Farm là một nông trại trồng chè lớn nhất ở Lâm Đồng. Nông trại có diện tích 220 ha, trồng hơn 10 triệu cây chè. Mang vẻ đẹp thơ mộng, lý tưởng để chụp ảnh, ngắm cảnh và thưởng thức các món ăn, uống chè.
  • Thung lũng Vàng: là một khu du lịch sinh thái nằm ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch có diện tích 100 ha, được xây dựng theo chủ đề Tây Nguyên. Mang vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, là địa điểm lý tưởng để tham quan, vui chơi, giải trí.
  • Thác Datanla: Là một thác nước hùng vĩ nằm ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Thác có chiều cao 30 m, được bao quanh bởi những vách đá dựng đứng. Mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, lý tưởng để tham quan, chụp ảnh và vui chơi, giải trí.
  • Làng Cù Lần: là một ngôi làng dân tộc thiểu số nằm ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Có khung cảnh thơ mộng, trữ tình, lý tưởng để tìm hiểu về văn hóa, phong tục của người dân tộc thiểu số.

Tùy theo sở thích và thời gian của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm check-in phù hợp nhất.

Bài viết mới nhất