Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Biển người chen chân chiêm bái Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam ngày mùng 2 Tết

Tết Quý Mão 2023 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các hoạt động du lịch tâm linh. Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (An Giang). Là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nhất trong những ngày đầu năm mới.

Ngày mùng 2 Tết, không khí tại Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam vô cùng náo nhiệt và tấp nập. Dòng người từ khắp nơi đổ về đây để cầu an, cầu tài lộc cho năm mới.

Ngay từ sáng sớm, khu vực Miếu Bà đã chìm trong biển người. Dòng người chen chúc nhau, nối đuôi nhau từ cổng vào đến chánh điện. Mọi người đều mong muốn được dâng hương, cầu nguyện cho một năm mới bình an, hạnh phúc.

Lực lượng chức năng được huy động tối đa để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho du khách. Tuy nhiên, do lượng người quá đông, nên việc di chuyển tại khu vực Miếu Bà gặp nhiều khó khăn.

Dù phải chen lấn, vất vả, nhưng ai cũng vui vẻ và giữ tinh thần thoải mái. Niềm tin vào sự linh thiêng của Miếu Bà Chúa Xứ khiến họ cảm thấy an lòng. Và hy vọng vào một năm mới nhiều may mắn.

Bên cạnh việc cầu an, cầu tài lộc, du khách còn có cơ hội tham quan và khám phá cảnh đẹp của Núi Sam. Từ trên đỉnh núi, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Châu Đốc thơ mộng.

Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam là một điểm đến tâm linh quan trọng. Là niềm tự hào của người dân An Giang. Dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm để người dân bày tỏ lòng thành kính. Biết ơn đối với Bà Chúa Xứ, cầu mong cho một năm mới bình an, hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh về Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam ngày mùng 2 Tết Quý Mão 2023:

Bài viết mới nhất