Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Măng Đen – Nơi cảm nhận không khí lạnh tại Pleiku

Nếu bạn đến từ phương xa đến Pleiku, một trong những điểm đến không thể bỏ qua là Măng Đen. Với khí hậu mát mẻ và không khí trong lành. Măng Đen là một địa điểm lý tưởng để tránh nóng trong những ngày hè oi bức.

Măng Đen nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 20km về phía Đông. Với độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, khu vực này có khí hậu ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự khác biệt với không khí trong lành và cái lạnh nhẹ nhàng.


Thác dọc đường lên măng đen

Một trong những điểm đặc biệt của nơi đây

Là rừng thông xanh mướt bao phủ khắp nơi. Đây là một trong những khu rừng thông tự nhiên lớn nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn cây thông cao vút, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp và mát mẻ. Bạn có thể thả mình giữa thiên nhiên trong lành. Ngắm nhìn những cánh đồng xanh tươi và thưởng thức không gian yên bình tại đây.

Không chỉ có không gian thiên nhiên tuyệt vời, còn có nhiều hoạt động thú vị cho du khách tham gia. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động leo núi, đi bộ đường dài hoặc thậm chí cắm trại. Điều này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và độc đáo,thư giãn và tận hưởng không gian tự nhiên.

Tại công viêng Kon Plong

Nếu bạn là người yêu thích động vật

Măng Đen cũng có một trại chim rừng với nhiều loài chim. Bạn có thể quan sát và tìm hiểu về các loài chim đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và tìm hiểu về đa dạng sinh học của khu vực này.

Để đến Măng Đen, bạn có thể thuê xe máy hoặc đi xe bus từ Pleiku. Đường đi từ Pleiku đến Măng Đen khá thuận lợi và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể tận hưởng chuyến đi ngắn từ trung tâm thành phố Pleiku chỉ trong khoảng 30 phút.

Trên đường đi đến nơi đây, bạn có thể ghé thăm các điểm đến khác như Thác Đa Nhim. Nằm cách Măng Đen khoảng 10km. Thác Đa Nhim là một thác nước tuyệt đẹp, với dòng nước xanh mát chảy qua các tảng đá, tạo nên một cảnh quan tuyệt vời. Bạn có thể dừng chân tại đây để chụp ảnh và thư giãn trước khi tiếp tục hành trình.

Trong một chuyến đi đến Pleiku, hãy dành ít thời gian để khám phá. Đây là một địa điểm lý tưởng để tránh nóng và tận hưởng không khí trong lành của vùng đất Tây Nguyên. Hãy thả mình vào thiên nhiên tươi đẹp và cảm nhận sự khác biệt tại Măng Đen!

Bài viết mới nhất