Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Beyoncé Lập Kỷ Lục Với Chiến Thắng Thứ 33 Tại Grammy 2024

Los Angeles, California (28/01/2024): Đêm qua, tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 66 diễn ra tại Los Angeles, Beyoncé đã chính thức lập kỷ lục mới với chiến thắng thứ 33, vượt qua Georg Solti trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều giải Grammy nhất trong lịch sử.

Beyoncé chiến thắng ở hạng mục “Album Nhạc Dance/Electronica Xuất Sắc Nhất” với album Renaissance, đánh dấu thành công vang dội cho dự án âm nhạc đầy tham vọng của cô.

Grammy 2024

Cùng với chiến thắng này, Beyoncé cũng nhận được đề cử ở nhiều hạng mục danh giá khác như “Thu âm của năm”, “Ca khúc của năm”, “Album của năm”, khẳng định vị thế “nữ hoàng” không thể chối cãi trong ngành âm nhạc.

Chiến thắng lịch sử của Beyoncé:
Grammy 2024
  • Vượt qua Georg Solti với 33 giải Grammy
  • Chiến thắng ở hạng mục “Album Nhạc Dance/Electronica Xuất Sắc Nhất” với album Renaissance
  • Nhận đề cử ở nhiều hạng mục danh giá khác
Beyoncé đã có một bài phát biểu xúc động khi nhận giải:

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp. Tôi không thể đứng đây ngày hôm nay nếu không có các bạn. Giải thưởng này là dành cho tất cả những người yêu âm nhạc, những người đã luôn tin tưởng vào tôi.”

Chiến thắng của Beyoncé không chỉ là một kỷ lục cá nhân mà còn là biểu tượng cho sự đa dạng và sức mạnh của âm nhạc.

Lễ trao giải Grammy 2024:
  • Diễn ra tại Los Angeles, California
  • Beyoncé lập kỷ lục với chiến thắng thứ 33
  • Nhiều nghệ sĩ tài năng khác cũng được vinh danh

Lễ trao giải Grammy 2024 là một đêm đầy cảm xúc và đáng nhớ với những màn trình diễn ấn tượng và những khoảnh khắc lịch sử. Chiến thắng của Beyoncé là nguồn cảm hứng cho tất cả những ai yêu âm nhạc và luôn theo đuổi đam mê.

Bài viết mới nhất