Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Han So Hee và tài tử Reply 1988 bị “tóm gọn” hẹn hò ở khách sạn hạng sang, công ty trả lời đáng ngờ

Mới đây, Han So Hee và Ryu Jun Yeol – tài tử Reply 1988 – trở thành tâm điểm chú ý. Khi bị Dispatch “tóm gọn” loạt ảnh hẹn hò bí mật tại một khách sạn hạng sang.

Theo Dispatch, vào ngày 8/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng ở khu Gangnam. Sau đó, cặp đôi di chuyển đến khách sạn và lưu trú tại đây cho đến sáng hôm sau. Dispatch còn ghi lại được khoảnh khắc Han So Hee và Ryu Jun Yeol khoác tay nhau đầy tình tứ.

Ngay lập tức, tin tức hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và chúc mừng cho cặp đôi “phim giả tình thật” này. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của tin tức.

Trước sự ồn ào của dư luận, công ty quản lý của Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã lên tiếng. Cả hai công ty đều đưa ra phản hồi khá mơ hồ, cho biết đang trong quá trình xác minh thông tin.

Phản hồi từ công ty quản lý của Han So Hee:

“Chúng tôi đang trong quá trình xác minh với Han So Hee về sự việc được đưa tin. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông báo lại cho mọi người.”

Han So Hee và Ryu Jun Yeol được “team qua đường” nhìn thấy hẹn hò ở Hawaii

Phản hồi từ công ty quản lý của Ryu Jun Yeol:

“Chúng tôi đang kiểm tra xem thông tin được đưa tin có đúng sự thật hay không. Sau khi xác minh, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức.”

Phản hồi “đáng ngờ” của hai công ty quản lý càng khiến cho tin tức hẹn hò. Của Han So Hee và Ryu Jun Yeol thêm ly kỳ và thu hút sự chú ý của dư luận. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi thông tin chính thức từ hai phía.

Một số điểm đáng chú ý:

  • Han So Hee và Ryu Jun Yeol từng hợp tác chung trong bộ phim “My Name”.
  • Cả hai đều là những diễn viên trẻ tài năng và sở hữu lượng fan đông đảo.
  • Tin tức hẹn hò của Han So Hee và Ryu Jun Yeol đang là chủ đề nóng hổi trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Han So Hee và Ryu Jun Yeol có thực sự hẹn hò hay không. Tuy nhiên, tin tức này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục “gây sốt” trong thời gian tới.

Bài đăng mới: