Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn sang Úc sinh con

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn sang Úc sinh con sau khi thông báo tạm dừng hoạt động showbiz để du học.

Lan Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngọc sang Úc học 1 khóa ngắn hạn thôi, không lâu. Học mỗi nơi một chút. Ngọc không từ bỏ sự nghiệp, chỉ dừng việc chạy show lắt nhắt. Ngọc cũng không trốn đi đẻ, mong mọi người đừng đồn thổi, tội nghiệp Ngọc. Khi có chồng Ngọc sẽ công khai sinh con.”

Trước đó, Lan Ngọc thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động showbiz để sang Úc học thêm về diễn xuất. Việc này khiến nhiều người đồn đoán rằng cô đang mang thai và sang Úc để sinh con.

Tuy nhiên, Lan Ngọc đã khẳng định rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Cô cho biết bản thân chỉ muốn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất và sẽ sớm trở lại với khán giả.

Sự lên tiếng của Lan Ngọc đã giúp dập tắt tin đồn thất thiệt về cô. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ cho nữ diễn viên. Họ mong rằng Lan Ngọc sẽ sớm hoàn thành việc học và trở lại với những dự án mới.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng về tin đồn này:

  • “Tin đồn thất thiệt quá, tội nghiệp Lan Ngọc.”
  • “Mong Lan Ngọc sớm hoàn thành việc học và trở lại với những dự án mới.”
  • “Luôn ủng hộ Lan Ngọc.”

Việc Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn sinh con là điều cần thiết để bảo vệ hình ảnh và cuộc sống riêng tư của cô. Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho nữ diễn viên tài năng này.

Bài viết mới nhất