Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Trận đấu FA Cup bị tạm hoãn vì đám đông gây rối

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2024, trận đấu vòng tứ kết FA Cup giữa Wolves và West Bromwich Albion. Đã bị tạm hoãn vì đám đông gây rối. Trận đấu đang diễn ra với tỷ số 2-0 nghiêng về Wolves thì ở phút 69. Một nhóm CĐV của West Brom đã xông vào sân. Và lao vào tấn công các cầu thủ và nhân viên của Wolves.

Cảnh sát đã phải sử dụng hơi cay và vòi rồng để giải tán đám đông. Trận đấu đã bị tạm hoãn trong hơn 30 phút trước khi được tiếp tục. Và Wolves giành chiến thắng chung cuộc 3-0.

Cảnh sát đã bắt giữ 22 người liên quan đến vụ gây rối. Họ đang tiến hành điều tra vụ việc.

Vụ việc này là một sự đáng tiếc và làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Anh. FA đã lên án vụ việc và cho biết sẽ có biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với những người vi phạm.

Theo thông tin ban đầu, vụ gây rối bắt nguồn từ một tình huống tranh chấp giữa cầu thủ hai đội. Sau khi cầu thủ của Wolves ghi bàn thắng thứ hai. Một nhóm CĐV của West Brom đã lao vào sân và lao vào tấn công cầu thủ của Wolves.

Vụ gây rối đã khiến trận đấu bị tạm hoãn trong hơn 30 phút. Điều này đã làm ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu. Và khiến các cầu thủ của hai đội gặp khó khăn trong việc tập trung thi đấu.

Bên cạnh đó, vụ gây rối cũng làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Anh. FA đã lên án vụ việc và cho biết sẽ có biện pháp. Trừng phạt nghiêm khắc đối với những người vi phạm.

Theo thông báo của FA, họ sẽ có biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với những người vi phạm. Cụ thể, FA có thể cấm các CĐV này tham dự các trận đấu bóng đá trong một thời gian nhất định. Hoặc thậm chí là cấm vĩnh viễn.

Ngoài ra, FA cũng sẽ yêu cầu West Brom có biện pháp răn đe các CĐV của mình để tránh xảy ra những vụ gây rối tương tự trong tương lai.

Vụ gây rối tại trận đấu FA Cup giữa Wolves và West Bromwich Albion là một sự đáng tiếc. Và cần được xử lý nghiêm minh. FA cần có những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn tình trạng gây rối tại các trận đấu bóng đá.

Bài viết mới nhất