Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Bích Phương tái xuất, liệu có “gây bão” V-Pop một lần nữa?

Sự trở lại đầy bất ngờ của Bích Phương với ca khúc mới “Đêm” cùng thời điểm. Sơn Tùng M-TP tung teaser MV “Chúng ta của tương lai” đã khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng đây sẽ là màn đối đầu “nảy lửa” giữa hai tên tuổi đình đám trong V-Pop.

Lịch sử đối đầu “kịch tính”

Năm 2017, Bích Phương và Sơn Tùng M-TP từng “gây bão” V-Pop với hai ca khúc “Bùa yêu” và “Chạy ngay đi” ra mắt cùng thời điểm. Cả hai bài hát đều nhanh chóng trở thành hit, thu hút hàng triệu lượt xem và nghe trên các nền tảng âm nhạc.

Sự thành công của “Bùa yêu” và “Chạy ngay đi” đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi giữa người hâm mộ hai nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng hai ca khúc này đang “đối đầu” trực tiếp với nhau về mặt lượt xem, lượt nghe và cả trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hình ảnh trên fb cá nhân của Bích Phương

Sự trở lại đầy hứa hẹn

Lần này, Bích Phương trở lại với ca khúc “Đêm” mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. MV “Đêm” được đầu tư kỹ lưỡng với nội dung độc đáo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ.

Sơn Tùng hé lộ ca khúc mới “Chúng ta của tương lai” tiếp nối thành công của “Chúng ta của hiện tại”. (Ảnh: FBNV)

Về phía Sơn Tùng M-TP, teaser MV “Chúng ta của tương lai” chỉ hé lộ một vài chi tiết ngắn ngủi. Nhưng đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Teaser mang đến bầu không khí bí ẩn, ma mị với hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong trang phục phi hành gia.

Kỳ vọng của khán giả

Sự trở lại của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP cùng thời điểm đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Nhiều người dự đoán đây sẽ là màn đối đầu “kịch tính” và “nảy lửa” giữa hai tên tuổi đình đám trong V-Pop.

Khán giả đang mong chờ được thưởng thức hai ca khúc “Đêm”. Và “Chúng ta của tương lai” và đưa ra đánh giá của riêng mình. Liệu Bích Phương và Sơn Tùng M-TP có tiếp tục tạo nên “cơn sốt” như năm 2017 hay không? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi!

Cuộc chiến âm nhạc giữa Bích Phương và Sơn Tùng M-TP là một sự kiện đáng mong chờ trong V-Pop. Cả hai nghệ sĩ đều sở hữu tài năng và lượng fan hùng hậu. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và những ca khúc “gây bão”.