Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

“Đào, phở và piano”: Khán giả TP.HCM say mê trong đêm công chiếu

TP.HCM, ngày 23 tháng 2 năm 2024. Đêm qua, tại rạp chiếu phim CGV Vincom Center, TP.HCM, “Đào, phở và piano”. Tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Đỗ Thành An đã chính thức ra mắt khán giả. Không khí sôi động và háo hức bao trùm toàn bộ rạp chiếu, cho thấy sức hút mãnh liệt của bộ phim.

Ngay từ khi những suất chiếu sớm đầu tiên được mở bán, “Đào, phở và piano” đã nhanh chóng “cháy vé”. Hàng dài người xếp hàng chờ đợi để được thưởng thức tác phẩm mới nhất của đạo diễn Đỗ Thành An, bất chấp thời tiết se lạnh của đêm Sài Gòn.

Lý giải sức hút của “Đào, phở và piano”

Sức hút của “Đào, phở và piano” đến từ nhiều yếu tố. Đầu tiên, câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời đầy cảm xúc của một nghệ sĩ piano tài năng nhưng lại khiếm thị. Chàng trai trẻ phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách, nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Anh đã chiến thắng số phận và tìm thấy hạnh phúc. Kịch bản phim được đánh giá cao bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút xúc động khó quên.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, “Đào, phở và piano” còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên tài năng. NSƯT Thành Lộc, Kaity Nguyễn, Quang Sự, Khương Ngọc… Đều hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, góp phần tạo nên một tác phẩm điện ảnh đầy cảm xúc và ấn tượng.

Kỹ thuật quay phim đẹp mắt cũng là một điểm cộng lớn cho “Đào, phở và piano”. Phim được thực hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng của TP.HCM. Mang đến cho người xem những khung hình lung linh, sống động, thể hiện được nét đẹp văn hóa và con người Sài Gòn.

Phản ứng tích cực từ khán giả

Ngay sau khi kết thúc buổi công chiếu, “Đào, phở và piano” đã nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả. Nhiều người bày tỏ sự xúc động trước câu chuyện phim và ấn tượng trước diễn xuất của dàn diễn viên.

“Bộ phim thật cảm động và đầy ý nghĩa. Tôi đã khóc rất nhiều khi xem phim”, một khán giả chia sẻ.

“Diễn xuất của các diễn viên quá tuyệt vời. NSƯT Thành Lộc đã thể hiện xuất sắc vai diễn người cha”, một khán giả khác bình luận.

“Phim đẹp từ hình ảnh đến nội dung. Kỹ thuật quay phim rất ấn tượng”, một khán giả cho biết.

Có thể khẳng định, “Đào, phở và piano” là một tác phẩm điện ảnh thành công và đáng xem. Phim không chỉ mang đến cho người xem những giây phút giải trí thú vị. Mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc sống và tình yêu.

Sự thành công của “Đào, phở và piano” là minh chứng cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng và kỹ thuật quay phim đẹp mắt. “Đào, phở và piano” hứa hẹn sẽ trở thành một “bom tấn” phòng vé trong thời gian tới.