Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Bích Phương tái xuất sau 2 năm: “Làm độc lập nhiều thử thách, nhưng cũng nhiều niềm vui”

Bích Phương đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với MV “Nâng Chén Tiêu Sầu” ra mắt vào ngày 8/3/2024. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Bích Phương kể từ khi cô rời công ty quản lý cũ và hoạt động độc lập.

MV “Nâng Chén Tiêu Sầu” mang màu sắc ma mị, huyền bí, kết hợp với giai điệu bắt tai và ca từ đầy cảm xúc. MV đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trong một bài phỏng vấn, Bích Phương chia sẻ rằng cô đã gặp nhiều khó khăn khi hoạt động độc lập. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng đây là một trải nghiệm thú vị và mang lại cho cô nhiều niềm vui.

Bích Phương cho biết:

“Làm độc lập, tôi phải tự mình lo liệu mọi thứ từ A đến Z. Có những lúc tôi cảm thấy rất bỡ ngỡ và áp lực. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tôi học hỏi và phát triển bản thân. Khi tự mình làm chủ mọi thứ, tôi cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn.”

Bích Phương cũng chia sẻ thêm:

“Tôi rất trân trọng những người hâm mộ đã luôn yêu thương. Và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Chính sự ủng hộ của các bạn là động lực để tôi tiếp tục cố gắng. Và theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.”

Sự trở lại của Bích Phương là một tin vui cho người hâm mộ âm nhạc Việt Nam. Hy vọng rằng Bích Phương sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết này được tổng hợp từ các nguồn tin tức chính thống về âm nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin sau:

Bài viết mới: