Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Messi thoát hiểm trong trận hòa đầy may mắn của Inter Miami

Lionel Messi đã may mắn thoát khỏi một chấn thương nghiêm trọng trong trận hòa 2-2. Đầy may mắn của Inter Miami trước Nashville SC tại lượt đi vòng 16 đội CONCACAF Champions Cup vào sáng ngày 8/3/2024.

Sự việc xảy ra ở phút thứ 77, khi Messi bị hậu vệ Lukas MacNaughton của Nashville SC vào bóng nguy hiểm. Pha vào bóng khiến Messi ngã lăn ra sân và ôm chân đau đớn.

messi

Các nhân viên y tế lập tức vào sân để chăm sóc cho Messi. Sau vài phút, Messi có thể tự đứng dậy và đi bộ. Nhưng anh đã được thay ra ngay sau đó để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Rất may mắn cho Inter Miami và Messi khi chấn thương không quá nghiêm trọng. Sau trận đấu, HLV Phil Neville cho biết Messi chỉ bị bong gân nhẹ và có thể trở lại thi đấu trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, Inter Miami đã thi đấu không tốt trong trận đấu này. Họ bị dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một và chỉ có thể gỡ hòa nhờ hai bàn thắng may mắn trong hiệp hai.

Với kết quả hòa này, Inter Miami vẫn có cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Nhưng họ cần phải cải thiện lối chơi nếu muốn có kết quả tốt trong trận lượt về.

Bài viết mới: