Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Các bộ phim bom tấn Hollywood được ra mắt trong thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hollywood luôn là “thiên đường” của những bộ phim bom tấn với kỹ xảo mãn nhãn, nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên đình đám. Trong thời gian gần đây, một số bộ phim bom tấn Hollywood đã được ra mắt và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Dưới đây là một số ví dụ:

Avatar: The Way of Water (Avatar: Dòng chảy của nước):

Sau hơn 1 thập kỷ, phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar đã chính thức ra mắt. Bộ phim đưa khán giả trở lại hành tinh Pandora huyền bí với những cảnh quay 3D sống động và câu chuyện đầy cảm xúc về gia đình, tình yêu và môi trường.

Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo Đen: Wakanda Vĩnh Cửu):

Tiếp nối thành công của phần 1, Black Panther: Wakanda Forever hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và đầy bất ngờ. Bộ phim sẽ khám phá thế giới Wakanda sau sự ra đi của vua T’Challa và những thử thách mà quốc gia này phải đối mặt.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (Người Kiến và Chiến Binh Ong: Vương Triều Lượng Tử):

Đây là phần tiếp theo của series Ant-Man, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động gay cấn và hài hước. Bộ phim sẽ đưa Ant-Man và Wasp du hành đến thế giới lượng tử bí ẩn và đối mặt với kẻ phản diện Kang the Conqueror.

John Wick: Chapter 4 (John Wick: Chương 4):

Sau 3 phần phim thành công, John Wick: Chapter 4 tiếp tục theo chân sát thủ huyền thoại John Wick trong cuộc chiến chống lại High Table. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn và những pha võ thuật đẹp mắt.

Fast & Furious 10 (Quá Nhanh & Quá Nguy Hiểm 10):

Phần 10 của series Fast & Furious hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” thực sự với những pha rượt đuổi tốc độ, những pha hành động nghẹt thở và sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám.

Ngoài những bộ phim kể trên, còn có nhiều bom tấn Hollywood khác cũng đang được chờ đợi ra mắt trong thời gian tới như:

  • The Marvels (Kỳ Quan Marvel): 8 tháng 3 năm 2024
  • Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3): 5 tháng 5 năm 2024
  • Indiana Jones 5: 30 tháng 6 năm 2023
  • Mission: Impossible 7 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7): 14 tháng 7 năm 2023
  • The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes (Đấu Trường Sinh Tử: Họa Mi Hót Hót và Rắn độc): 17 tháng 11 năm 2023

Sự ra mắt của các bộ phim bom tấn Hollywood không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh.