Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

“Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi”: Ji Won Chiếm Lợi Thế Trong Cuộc Chiến Giành Trai?

Tập 9 “Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” tiếp tục khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến giành tình yêu và hạnh phúc của Ji Won (Lee Min Young).

Ji Won “dằn mặt” Soo Min đầy ngoạn mục

Ngay từ đầu tập phim, Ji Won đã khiến khán giả “vỗ tay hả hê” với màn “dằn mặt” đầy cao tay dành cho Soo Min. Xuất hiện trong buổi gặp mặt với bố mẹ Min Hwan (Lee Yi Kyung) với bộ trang phục xuề xòa. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh sang chảnh thường ngày. Ji Won đã khiến Min Hwan hoang mang và bố mẹ anh không khỏi thất vọng.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch của Ji Won. Tiếp theo, cô “chơi lớn” khi chi tiêu hoang phí tiền của Min Hwan, khiến anh “cháy túi”. Hành động này không chỉ khiến Min Hwan “tức điên” mà còn khiến Soo Min lộ rõ bản chất tham lam, ích kỷ.

Đỉnh điểm là màn “dằn mặt” đầy ngoạn mục của Ji Won khi cô tiết lộ chuyện Soo Min từng ngủ với Min Hwan trong quá khứ. Cú “chí mạng” này khiến Soo Min tức giận và cay cú. Đồng thời khiến Min Hwan bắt đầu nghi ngờ về người bạn gái lâu năm của mình.

Mối quan hệ Ji Won – Min Hwan: Lời thú nhận và sự nghi ngờ

Hành động kỳ lạ của Ji Won khiến Min Hwan bắt đầu nghi ngờ. Ji Won buộc phải thú nhận với Min Hwan rằng chính cô là người đã sắp xếp cho họ gặp nhau. Min Hwan tức giận vì bị lừa dối, nhưng sau đó lại cảm động trước tình cảm chân thành của Ji Won dành cho mình.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn còn nhiều thử thách. Khi Min Hwan vẫn chưa thể hoàn toàn quên Soo Min. Ji Won sẽ phải làm gì để chinh phục trái tim của Min Hwan và chiến thắng trong cuộc chiến tình tay ba này?

Mẹ chồng tương lai “khó nhằn”

Mẹ của Min Hwan vốn không ưa Ji Won vì xuất thân thấp kém và tính cách bướng bỉnh. Ji Won cố gắng làm hài lòng mẹ Min Hwan nhưng không thành công. Bà liên tục đưa ra những lời khó nghe và thử thách Ji Won.

Trong tập 9, mẹ Min Hwan đã có những lời nói xúc phạm Ji Won khiến cô vô cùng tổn thương. Ji Won sẽ phải làm gì để “chinh phục” mẹ chồng tương lai “khó nhằn” này?

Kết thúc mở với nhiều bí ẩn

Tập 9 kết thúc với Ji Won quyết tâm chinh phục mẹ Min Hwan và giành lấy hạnh phúc của mình. Min Hwan vẫn còn do dự giữa Ji Won và Soo Min. Soo Min không cam chịu thất bại và quyết tâm giành lại Min Hwan.

Bên cạnh những tình tiết chính, tập 9 còn hé lộ một số bí mật về quá khứ của Ji Won và mẹ Min Hwan. Ji Won từng có một mối tình dang dở với người bạn thân của Min Hwan. Mẹ Min Hwan cũng có một bí mật mà bà đang che giấu.

Những bí mật này hứa hẹn sẽ tạo nên những nút thắt gay cấn cho những tập tiếp theo của bộ phim.

“Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Bởi những tình tiết hấp dẫn, hài hước đan xen bí ẩn. Diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên cũng góp phần tạo nên thành công cho bộ phim.

Bài viết mới nhất