Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Ma Dong Seok trở lại màn ảnh đầy ấn tượng

Ma Dong Seok, còn được gọi là Don Lee, là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim người Hàn Quốc. Anh được mệnh danh là “người hùng cơ bắp” của màn ảnh Hàn Quốc với thân hình vạm vỡ. Và những vai diễn hành động ấn tượng.

Sự nghiệp diễn xuất

Ma Dong Seok bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2005. Với vai diễn nhỏ trong bộ phim “The Foul King”. Anh dần khẳng định tên tuổi của mình qua các vai diễn trong các bộ phim như “The Neighbor”, “Kundo: Age of the Rampant”, “Train to Busan” và “Along with the Gods: The Two Worlds”.

Sau thành công của “Along with the Gods: The Two Worlds”, Ma Dong Seok tạm ngừng đóng phim để tập trung cho gia đình. Anh trở lại màn ảnh vào năm 2023 với bộ phim hành động “The Roundup”.

“The Roundup” là phần tiếp theo của bộ phim “The Outlaws” (2017) do Ma Dong Seok đóng chính. Phim kể về câu chuyện truy bắt một kẻ tội phạm nguy hiểm trốn sang Việt Nam.

“The Roundup” đã trở thành một thành công vang dội khi thu hút hơn 10 triệu lượt khán giả đến rạp. Phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Cho những pha hành động mãn nhãn và diễn xuất ấn tượng của Ma Dong Seok.

Ma Dong Seok là một trong những diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc. Anh được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất đa dạng. Từ những vai hài hước đến những vai hành động.

Ma Dong Seok cũng là một ngôi sao phòng vé với nhiều bộ phim thành công. Anh được coi là một trong những diễn viên Hàn Quốc có thể thu hút khán giả đến rạp.

Ma Dong Seok có nhiều dự án phim ảnh đang chờ được ra mắt. Anh sẽ tham gia các bộ phim như “Holy Night: Demon Hunters”. “The Big Hit” và “Guardian: The Lonely and Great God – Season 2”.

Ma Dong Seok là một diễn viên tài năng và thành công

Anh đã trở thành một trong những biểu tượng của màn ảnh Hàn Quốc. Với những dự án phim ảnh đầy hứa hẹn, Ma Dong Seok sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngoài những vai diễn trong phim, Ma Dong Seok còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng như “Running Man” và “Infinite Challenge”.

Ma Dong Seok còn được biết đến là một người chồng và người cha mẫu mực. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Ye Jung-hwa vào năm 2016 và họ có một con gái.

Ma Dong Seok là một diễn viên tài năng, được yêu mến và có sức ảnh hưởng lớn. Anh là một hình mẫu lý tưởng cho nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Bài viết mới nhất