Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Lễ trao giải Grammy lần thứ 66: Hứa hẹn một đêm huyền ảo

Lễ trao giải Grammy lần thứ 66, sự kiện âm nhạc danh giá nhất thế giới, đang đến gần với những hứa hẹn về một đêm huyền ảo và đầy cảm xúc. Diễn ra vào ngày 28 tháng 1 năm 2024 tại Crypto.com Arena ở Los Angeles, Lễ trao giải sẽ tôn vinh những nghệ sĩ xuất sắc nhất trong ngành âm nhạc trong năm qua.

Miley Cyrus ‘mặc như không’ trên thảm đỏ Grammy 2024

Dẫn đầu danh sách đề cử là Beyoncé với 9 đề cử, khẳng định vị thế “nữ hoàng” không thể chối cãi của cô trong làng nhạc. Album “Renaissance” của Beyoncé được đề cử cho hạng mục Album của năm, hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh gay cấn với các album khác như “Mr. Morale & the Big Steppers” của Kendrick Lamar, “Harry’s House” của Harry Styles, “30” của Adele, và “Special” của Lizzo.

Beyoncé

Lễ trao giải Grammy 2024 còn ghi nhận sự trở lại của những tên tuổi lớn như Kendrick Lamar, Taylor Swift, Ed Sheeran, và The Weeknd. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ trẻ tài năng như Olivia Rodrigo, Billie Eilish, Lil Nas X, và Doja Cat cũng được vinh danh với nhiều đề cử.

Taylor Swift

Lễ trao giải Grammy 2024 hứa hẹn sẽ là một đêm đầy cảm xúc với những màn trình diễn ấn tượng. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã được xác nhận sẽ tham gia biểu diễn, bao gồm Beyoncé, Taylor Swift, Kendrick Lamar, Harry Styles, Billie Eilish, và BTS.

Ngoài ra, Lễ trao giải Grammy 2024 còn có một số điểm mới đáng chú ý:
  • Hạng mục “Ca khúc Rap xuất sắc nhất” được đổi tên thành “Bài hát Rap/Hip Hop xuất sắc nhất”.
  • Hạng mục “Album Nhạc Pop xuất sắc nhất” được chia thành hai hạng mục riêng biệt: “Album Pop Solo xuất sắc nhất” và “Album Pop Xuất sắc Nhất Của Bộ Đôi/Nhóm Nhạc”.
  • Hạng mục “Album Nhạc Rock xuất sắc nhất” được chia thành hai hạng mục riêng biệt: “Album Rock Xuất Sắc Nhất” và “Album Metal Xuất Sắc Nhất”.
Lễ trao giải Grammy 2024 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh CBS và Paramount+.
Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Lễ trao giải Grammy 2024:
  • Thời gian: 28 tháng 1 năm 2024, 8 giờ tối EST (5 giờ sáng PST)
  • Địa điểm: Crypto.com Arena, Los Angeles
  • Người dẫn chương trình: Trevor Noah

Lễ trao giải Grammy 2024 là sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những màn trình diễn ấn tượng và những khoảnh khắc lịch sử tại Lễ trao giải Grammy 2024!

Bài viết mới nhất