Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Lộ tin nhắn Ahn Hyo Seop bị “ác mộng Kbiz” Han Seo Hee gạ tình, người trong cuộc lên tiếng với plot twist không ngờ

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn nam diễn viên Ahn Hyo Seop bị “ác mộng Kbiz” Han Seo Hee gạ tình. Cụ thể, một loạt tin nhắn được cho là giữa hai người được lan truyền rộng rãi. Trong đó Han Seo Hee chủ động nhắn tin và bày tỏ tình cảm với Ahn Hyo Seop.

Ngay lập tức, tin đồn này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ và hoang mang trước thông tin này. Một số người cho rằng Han Seo Hee đang cố tình tạo scandal để gây chú ý. Trong khi số khác lại tin rằng tin nhắn là thật. Và Ahn Hyo Seop có thể đã bị Han Seo Hee dụ dỗ.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, Ahn Hyo Seop và Han Seo Hee đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Ahn Hyo Seop cho biết tin nhắn là giả mạo. Và anh chưa bao giờ liên lạc với Han Seo Hee. Han Seo Hee cũng khẳng định tin nhắn là giả và cô không hề có ý định gạ tình Ahn Hyo Seop.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người hâm mộ vẫn đang hoang mang và chưa biết tin nhắn nào là thật. Tuy nhiên, việc hai người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Đã khiến cho tin đồn này trở nên ít thuyết phục hơn.

Plot twist:

Ngay sau khi Ahn Hyo Seop và Han Seo Hee phủ nhận tin đồn. Một người phụ nữ tên là Kim Soo Hyun đã lên tiếng tố cáo Han Seo Hee là người đã tạo ra tin nhắn giả mạo. Kim Soo Hyun cho biết Han Seo Hee đã sử dụng số điện thoại của cô để giả mạo Ahn Hyo Seop và nhắn tin cho bản thân.

Kim Soo Hyun cũng chia sẻ rằng Han Seo Hee đã từng gạ tình cô trong quá khứ. Hiện tại, Kim Soo Hyun đang giữ bằng chứng. Và sẵn sàng cung cấp cho cơ quan chức năng nếu cần thiết.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Bài viết mới nhất