Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Nghệ sĩ trẻ Thủy Phạm ra đi đột ngột

Diễn viên Thủy Phạm, sinh năm 1990, đã qua đời vào chiều 31/1/2024 vì tai nạn giao thông, hưởng dương 34 tuổi.

Theo thông tin từ đạo diễn Nhâm Minh Hiền, đồng nghiệp của Thủy Phạm. Cô gặp nạn lúc 17h ngày 31/1 tại quê nhà, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Thủy Phạm đang chạy xe máy thì gặp một khúc cua gắt nên va chạm với một xe tải. Cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Thủy Phạm là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Cô từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Đặc vụ ở Macau”, “Hoa hồng thép”, “Mùa xuân ở lại”, “Hương ngọc lan”,… Cô được đánh giá cao bởi ngoại hình xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt và lối diễn xuất tự nhiên, chân thật.

Diễn viên Thủy Phạm

Sự ra đi đột ngột của Thủy Phạm đã khiến nhiều đồng nghiệp. Bạn bè và khán giả bàng hoàng, xót xa. Trên trang cá nhân, nhiều người đã bày tỏ niềm tiếc thương đối với nữ diễn viên tài năng này.

Lễ viếng diễn viên Thủy Phạm sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ tỉnh Lâm Đồng từ 8h ngày 1/2/2024. Linh cữu cô sẽ được an táng tại quê nhà.

Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho Thủy Phạm sớm siêu thoát. Và cầu chúc cho gia đình cô sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

Bật mí phim truyền hình | Trò chuyện cùng Phan Thị Mơ, Thủy Phạm

Bài viết mới nhất