Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Tranh giành Taylor Swift: Cơn sốt mới trong ngành công nghiệp âm nhạc

Taylor Swift, một trong những nghệ sĩ âm nhạc thành công nhất thế giới. Đang trở thành tâm điểm của cuộc tranh giành gay gắt giữa các quốc gia và nhà tổ chức sự kiện. Lý do cho sự việc này là bởi sức hút khổng lồ của Taylor Swift. Và khả năng thu hút lượng lớn người hâm mộ tham dự các buổi biểu diễn của cô.

Việt Nam cần có nhiều hơn những sự kiện với quy mô tầm cỡ như concert của Black Pink. Ảnh: YG.

Nhiều quốc gia đang “trải thảm đỏ” mời Taylor Swift đến tổ chức đêm diễn. Họ hy vọng rằng sự xuất hiện của cô sẽ thúc đẩy du lịch. Thu hút đầu tư và nâng cao vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Các nhà tổ chức sự kiện cũng sẵn sàng chi trả mức cát-xê cao ngất ngưởng để có được Taylor Swift trong các sự kiện của họ.

Cuộc tranh giành Taylor Swift đang diễn ra sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng to lớn của Taylor Swift trong ngành công nghiệp âm nhạc. Và tầm quan trọng của các buổi biểu diễn trực tiếp trong thời đại công nghệ số.

Taylor Swift
Taylor Swift

Dưới đây là một số ví dụ về cuộc tranh giành Taylor Swift:

  • Indonesia: Chính phủ Indonesia đã thành lập quỹ du lịch trị giá 1.000 tỷ rupiah. (Tương đương gần 64 triệu USD) để hỗ trợ việc đấu thầu tổ chức concert của Taylor Swift.
  • Singapore: Bộ trưởng Văn hóa Singapore chia sẻ rằng ông là một “Swiftie”. (Fan của Taylor Swift) và bày tỏ mong muốn đưa Taylor Swift đến Singapore biểu diễn.
  • Việt Nam: Nhiều fan hâm mộ Việt Nam cũng đang kêu gọi Taylor Swift đến Việt Nam trong khuôn khổ tour diễn sắp tới.

Cuộc tranh giành Taylor Swift là minh chứng cho sức mạnh của âm nhạc và khả năng kết nối con người. Taylor Swift đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng. Thu hút người hâm mộ từ mọi lứa tuổi và quốc gia.

Liệu Taylor Swift sẽ chọn quốc gia nào cho tour diễn tiếp theo của mình? Câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng chắc chắn rằng cuộc tranh giành Taylor Swift sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới.

Bài viết mới: