Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Tỉnh Gia Lai tổ chức bắn pháo hoa mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Năm mới 2024 đang đến gần, tỉnh Gia Lai đã chuẩn bị chu đáo cho chương trình bắn pháo hoa mừng Xuân Giáp Thìn. Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ thường niên của tỉnh nhằm chào mừng năm mới, Tết Nguyên đán.

Chương trình bắn pháo hoa sẽ diễn ra vào đêm Giao thừa. Tức ngày 9/2/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão) tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku. Chương trình sẽ kéo dài 15 phút, với các loại pháo hoa tầm thấp, tầm cao, tạo hình và đổi màu. Tổng số lượng pháo hoa được sử dụng trong chương trình là 1.200 quả.

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tham dự chương trình. UBND tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ để triển khai các biện pháp an ninh, an toàn. Các lực lượng chức năng sẽ được bố trí túc trực, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường trong khu vực diễn ra bắn pháo hoa.

Chương trình bắn pháo hoa mừng Xuân Giáp Thìn 2024 hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn đặc sắc, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân và du khách đón chào năm mới.

 • Chi tiết về các loại pháo hoa sẽ được sử dụng trong chương trình:
  • Pháo hoa tầm thấp: Đây là loại pháo hoa được bắn ở độ cao thấp, khoảng 20-30 mét. Pháo hoa tầm thấp thường có các hiệu ứng như nổ, nở hoa, đổi màu, tạo hình.
  • Pháo hoa tầm cao: Đây là loại pháo hoa được bắn ở độ cao cao, khoảng 100-200 mét. Pháo hoa tầm cao thường có các hiệu ứng như nổ, nở hoa, đổi màu, tạo hình lớn.
  • Pháo hoa tạo hình: Đây là loại pháo hoa được thiết kế để tạo ra các hình ảnh, biểu tượng đẹp mắt trên bầu trời.
  • Pháo hoa đổi màu: Đây là loại pháo hoa có thể thay đổi màu sắc khi nổ.
 • Thông tin về các hoạt động văn nghệ được tổ chức kèm theo chương trình bắn pháo hoa:
  • Chương trình văn nghệ sẽ được tổ chức từ 22h00 đến 22h45 ngày 9/2/2024 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh.
  • Các tiết mục văn nghệ sẽ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của tỉnh Gia Lai. Thể hiện không khí vui tươi, phấn khởi của người dân đón chào năm mới.

Chương trình bắn pháo hoa mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là một hoạt động văn hóa. Văn nghệ ý nghĩa, góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân và du khách đón chào năm mới.

Bài viết mới nhất