Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Tây Nguyên – Vùng đất hoa giã quỳ nở rộ

Tây Nguyên là một vùng đất tuyệt đẹp ở miền Trung Việt Nam

Nổi tiếng với khí hậu mát mẻ và những cảnh quan tuyệt đẹp. Vào mùa cuối năm, không khí  trở nên thật sự mát mẻ và dễ chịu. Đà Lạt, Pleiku, Đăk Lăk là những thành phố nằm ở Tây Nguyên.

San mây tại Đà Lạt

Một trong những đặc sản vào mùa cuối năm chính là hoa giã quỳ

Hoa giã quỳ là một loại hoa có màu sắc tươi sáng và hương thơm dịu nhẹ. Vào thời điểm này, hoa giã quỳ đua nhau nở rộ, tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp và lãng mạn.

Hoa giã quỳ nở rộ ở đường phố Đà Lạt

Không chỉ có hoa giã quỳ, Tây Nguyên còn có vô số loại hoa khác nở rộ vào mùa cuối năm. Các vườn hoa ở khắp nơi đều tràn đầy màu sắc và sức sống. Du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của những vườn hoa đua nở.

Vườn hoa trong lòng phố Pleiku

Ngoài ra, còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác

Như hồ nước Đại Lãnh, thác Dray Nur, đồi chè Cầu Đất, và nhiều khu du lịch sinh thái khác. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường mòn, leo núi, tham quan các làng chài truyền thống và thưởng thức ẩm thực đặc sản của vùng đất này.

Thác Dray Nur – Đăk Lăk

Tây Nguyên vào mùa cuối năm là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn tận hưởng không khí mát mẻ của miền Trung Việt Nam. Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn và khám phá vẻ đẹp đặc trưng của Tây Nguyên vào mùa này.

 

Bài viết mới nhất