Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Chi Pu khoe sắc trong đêm chung kết “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Tối ngày 3/2, đêm chung kết chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đã diễn ra với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Trong đó, Chi Pu gây chú ý khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy đính kết hàng trăm bông hoa hồng, cùng vũ đoàn mang đến tiết mục “Hoa dưới mặt trời” (sáng tác bởi Trang Pháp).

Ảnh: VnExpress

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Chi Pu cho biết: “Dù đã từng thành công tại phiên bản Trung Quốc, nhưng khi đứng trên sân khấu của chương trình trong nước, tôi vẫn không tránh khỏi sự hồi hộp. Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nỗ lực của các chị. Những hình ảnh khán giả thấy trên truyền hình chỉ là 1/100 sự cố gắng, mồ hôi, công sức và nước mắt mà họ đã bỏ ra.”

Ngoài tiết mục của Chi Pu, đêm chung kết còn có nhiều màn trình diễn ấn tượng khác:
Ảnh: VnExpress
  • Soobin Hoàng Sơn khuấy động sân khấu với ca khúc “Heyyy” do chính anh sáng tác.
  • Binz và Gonzo “bùng nổ” với ca khúc “Hit Me Up”.
  • Nhóm Trang Pháp, Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh và Lynk Lee mang đến bản mashup “Nam quốc sơn hà – Đất nước lời ru” đầy cảm xúc.
  • Nhóm MLee, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê và Diệu Nhi thể hiện mashup “Tiếng Việt – Thư pháp – Máu đỏ da vàng – Tôi yêu” với trang phục truyền thống của các dân tộc.
Ảnh: VnExpress

Kết thúc chương trình, Trang Pháp đã chiến thắng và trở thành trưởng nhóm “Đạp gió” cùng các thành viên Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là phiên bản Việt hóa từ show truyền hình ăn khách hàng đầu Trung Quốc, dành cho các sao nữ trên 30 tuổi. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi format mới lạ, cùng dàn nghệ sĩ tham gia đầy tài năng và cá tính.

Ảnh: VnExpress

Với đêm chung kết ấn tượng, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đã khép lại một mùa đầy thành công. Chương trình đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời và truyền cảm hứng về nghị lực, đam mê của những người phụ nữ tài năng, bản lĩnh.

Bài viết mới nhất