Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Diễn viên Thanh Hương xác nhận ly hôn chồng sau 14 năm chung sống

Ngày 11 tháng 3 năm 2024. Diễn viên Thanh Hương đã chia sẻ thông tin về việc ly hôn chồng sau hơn 10 năm gắn bó. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và hoang mang.

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương viết: “Tôi và người bạn đời đã chính thức ly hôn sau một thời gian dài cân nhắc và cho nhau cơ hội hàn gắn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng không thể tìm được tiếng nói chung.

Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” cho biết thêm rằng cô và chồng cũ đã chia tay trong hòa bình. Và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy hai con gái. Thanh Hương mong muốn khán giả và người hâm mộ sẽ tôn trọng quyết định của cô và dành lời chúc tốt đẹp cho cả hai.

Lý do ly hôn

Thanh Hương không chia sẻ cụ thể về lý do dẫn đến quyết định ly hôn. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng không có “người thứ ba” chen vào mối quan hệ của họ.

Thanh Hương là một diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Qua các bộ phim truyền hình như “Quỳnh búp bê”, “Hướng dương ngược nắng”, “Mẹ ơi, con đã về”, “Cuộc đời vẫn đẹp sao”…

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối khi biết tin Thanh Hương ly hôn. Tuy nhiên, họ cũng tôn trọng quyết định của cô và mong rằng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

Bài viết mới: