Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Làn Sóng Xanh 2023: Đen thú nhận chán nghe nhạc của mình sau khi làm xong

Tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023 diễn ra tối ngày 24/1

Tại nhà hát Hòa Bình, rapper Đen đã khiến khán phòng bật cười khi phát biểu. “Làm xong một bài nhạc là mình nghe chán lắm rồi. Nghe 500, 1000 lần là không thấy nó hay gì nữa, không hiểu sao mọi người lại thấy nó hay ta?”.

Đen Vâu là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Anh đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Trong đó có giải Ca khúc của năm tại Làn Sóng Xanh 2023 với ca khúc “Nấu ăn cho em”.

Lời chia sẻ của Đen Vâu đã khiến nhiều người đồng cảm. Bởi lẽ, không ít nghệ sĩ cũng có cảm giác tương tự khi nghe lại những ca khúc của mình sau khi đã hoàn thành. Điều này có thể là do họ đã quá quen với những ca khúc đó. Hoặc họ đã bỏ quá nhiều tâm huyết vào việc sáng tác và thu âm. Khiến họ cảm thấy không còn mới mẻ khi nghe lại.

Tuy nhiên, cũng có một số nghệ sĩ lại yêu thích nghe lại những ca khúc của mình. Họ cho rằng việc nghe lại những ca khúc của mình sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về tác phẩm của mình. Đồng thời cũng giúp họ cảm nhận được những cảm xúc mà họ đã trải qua khi sáng tác.

Dù có cảm nhận như thế nào, thì việc nghệ sĩ chán nghe lại những ca khúc của mình. Cũng là một điều bình thường. Điều quan trọng là những ca khúc đó vẫn được khán giả yêu thích và đón nhận.

Bài viết mới nhất