Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Nguyên Hà lột xác, giành suất vào chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Tối 20/1, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tiếp tục vòng công diễn 5 với vòng đối kháng và thi nhóm.

Trong vòng đối kháng, Nguyên Hà, Phương Vy và Trang Pháp tranh tài với ca khúc Đường cong. Phương Vy mang đến phần trình diễn nóng bỏng. Phô diễn đường cong cơ thể qua phần kết hợp belly dance. Trang Pháp quyết định lồng ghép múa cột vào phần trình diễn, mang đến màu sắc mới lạ.

Trang Pháp biểu diễn “Bài đường cong”

Nguyên Hà gây bất ngờ với màn lột xác hoàn toàn. Cô bước ra khỏi vùng an toàn, thể hiện khả năng vũ đạo sau thời gian dài miệt mài tập luyện. Nguyên Hà chọn phong cách menswear, diện vest đen, áo sơ mi trắng và thắt nơ.

Nguyên Hà – Áo vest

Với phần trình diễn ấn tượng, Nguyên Hà đã giành chiến thắng trước Phương Vy. Kết quả này giúp nhóm hồi sinh giành được một suất hoán đổi vị trí với nhóm ứng cử viên quán quân nguy hiểm. Nguyên Hà là chị đẹp duy nhất hồi sinh thành công, bước tiếp vào đêm chung kết.

Nguyên Hà chia sẻ:

“Mình rất vui khi được khán giả yêu mến và ủng hộ. Mình đã rất nỗ lực để mang đến phần trình diễn tốt nhất. Mình hy vọng nhóm hồi sinh sẽ có ít nhất 3 chị đẹp được vào chung kết”.

Ở phần thi nhóm, nhóm của Thu Phương giành chiến thắng. Trở thành nhóm ứng cử viên quán quân nguy hiểm. Các thành viên Thu Phương, Lan Ngọc, Uyên Linh, Lynk Lee, Mỹ Linh và Trang Pháp thăng cấp thành công, bước tiếp vào chung kết.

Huyền Baby thăng cấp không thành công. Người hoán đổi vị trí cô để tiếp tục vào chung kết là Nguyên Hà. Huyền Baby chia sẻ: “Mình cảm thấy mình đã đi đến chặng đường này là tốt rồi. Ngày hôm nay, mình không làm tốt lắm vì khá chủ quan, chưa thật sự mang đến tiết mục như mong đợi. Xin tạm biệt mọi người”.

Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ diễn ra vào ngày 27/1.

Bài viết mới nhất