Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Fan Việt “gây bão” The Eras Tour với áo dài và cosplay Taylor Swift

The Eras Tour của Taylor Swift – tour diễn kỷ niệm 15 năm sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ đình đám. Đã chính thức đổ bộ Singapore vào ngày 4/3 vừa qua. Không chỉ khuấy đảo sân khấu với những màn trình diễn ấn tượng. Taylor Swift còn “gây sốt” bởi sự ủng hộ nhiệt tình của các fan Việt.

Điểm nhấn đặc biệt tại The Eras Tour Singapore chính là sự xuất hiện của các fan Việt diện áo dài. Và cosplay Taylor Swift. Hình ảnh những tà áo dài thướt tha, duyên dáng hòa quyện cùng âm nhạc. Sôi động của Taylor Swift đã tạo nên một bầu không khí vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Nhiều fan Việt đã đầu tư trang phục kỹ lưỡng, cosplay Taylor Swift trong các MV đình đám của cô. Từ hình ảnh Taylor Swift thời “Fearless” với mái tóc xoăn bồng bềnh. Đến Taylor Swift cá tính trong “Look What You Made Me Do”, hay Taylor Swift quyến rũ trong “Red”. Tất cả đều được tái hiện một cách sống động và đầy sáng tạo.

Sự ủng hộ nhiệt tình của các fan Việt đã khiến Taylor Swift vô cùng xúc động. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Cảm ơn các bạn fan tuyệt vời của tôi tại Singapore! Các bạn đã khiến đêm diễn trở nên thật đặc biệt.”

Sự xuất hiện của các fan Việt tại The Eras Tour Singapore không chỉ thể hiện tình yêu dành cho Taylor Swift mà còn góp phần quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện niềm tự hào dân tộc và sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và thế giới.

Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng tiếp theo của Taylor Swift và sự ủng hộ nhiệt tình của các fan Việt!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

Bài viết mới: