Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

Inter Milan Lo Sốt Vó Vì Chấn Thương Của Romelu Lukaku

Tiền đạo người Bỉ dính chấn thương trong trận đấu với Napoli và có thể phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Đây là một tổn thất lớn cho Inter Milan, đội đang cạnh tranh cho chức vô địch Serie A và Champions League.

Lukaku là cầu thủ quan trọng nhất của Inter Milan kể từ khi anh trở lại từ Chelsea vào mùa hè năm ngoái. Mùa giải này, anh đã ghi được 12 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 23 trận đấu cho Inter Milan.

Chấn thương của Lukaku là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Inter Milan trong mùa giải này. Họ sẽ phải tìm cách thay thế anh trong một thời gian dài.

Edin Dzeko là người có thể thay thế Lukaku ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, Dzeko đã 36 tuổi và anh không còn sung sức như Lukaku.

Inter Milan cũng có thể cân nhắc việc mua một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, điều này sẽ rất khó khăn vì không có nhiều tiền đạo chất lượng trên thị trường vào thời điểm này.

Chấn thương của Lukaku là một thử thách lớn cho Inter Milan. Tuy nhiên, họ vẫn có đủ khả năng để cạnh tranh cho chức vô địch Serie A và Champions League.

Dưới đây là một số điểm nhấn đáng chú ý về chấn thương của Lukaku:

  • Lukaku dính chấn thương trong trận đấu với Napoli vào ngày 12 tháng 3 năm 2024.
  • Anh được chẩn đoán là bị rách cơ đùi và có thể phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần.
  • Đây là một tổn thất lớn cho Inter Milan, đội đang cạnh tranh cho chức vô địch Serie A và Champions League.
  • Inter Milan sẽ phải tìm cách thay thế Lukaku trong một thời gian dài.
  • Edin Dzeko là người có thể thay thế Lukaku ở vị trí trung phong.
  • Inter Milan cũng có thể cân nhắc việc mua một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Chấn thương của Lukaku là một thử thách lớn cho Inter Milan. Tuy nhiên, họ vẫn có đủ khả năng để cạnh tranh cho chức vô địch Serie A và Champions League.

Bài viết mới: