Tây Nguyên Media
Theo dõi báo Tây Nguyên Media trên

TP Hạ Long: Đẩy mạnh thu hút du khách dịp Tết Nguyên đán

TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đang đẩy mạnh các hoạt động kích cầu. Thu hút du khách dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2024. Theo dự báo, lượng khách du lịch đến Hạ Long trong dịp Tết năm nay sẽ tăng cao. Ước đạt khoảng 2 triệu lượt, tăng khoảng 10% so với năm 2023.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách, TP Hạ Long đã triển khai nhiều hoạt động. Chương trình kích cầu du lịch, bao gồm:

Tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của địa phương. Một số lễ hội tiêu biểu như: Lễ hội hoa đăng trên Vịnh Hạ Long. Lễ hội chợ quê Hạ Long, Lễ hội pháo hoa quốc tế…

Mở rộng các tour, tuyến du lịch mới, đa dạng, hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Các tour du lịch mới được thiết kế theo hướng trải nghiệm, khám phá. Kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Tăng cường các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu hình ảnh. Tiềm năng du lịch của Hạ Long đến du khách trong và ngoài nước.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường du lịch.

Với những nỗ lực của các cấp, các ngành, TP Hạ Long đang kỳ vọng. Sẽ tạo nên một mùa du lịch Tết Nguyên đán 2024 sôi động, náo nhiệt. Thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Bài viết mới nhất